Đăng nhập
Sinh hoạt câu lạc bộ Toán - Lí - Hóa năm 2019
Nhằm giúp các em học sinh khắc sâu những kiến thức đã học của môn Toán, Vật Lí, Hóa học trong chương trình phổ thông để phục vụ tốt cho việc học tập, từ đó góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngày 17/01/2019, trường THPT Mậu Duệ đã tổ chức sinh hoạt CLB Toán - Lý - Hóa.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thành viên trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn. Những tiết mục nhảy dân vũ sôi động, hát song ca trong chương trình văn nghệ mở đầu, đã làm cho không khí của buổi sinh hoạt câu lạc bộ trở nên hào hứng hơn.

 
Nhảy dân vũ hiện đại lớp 10C2

Song ca " Cao nguyên đá quê hương tôi"

  Sau phần văn nghệ chào mừng, buổi sinh hoạt CLB Toán - Lí - Hóa bắt đầu với phần thi “Rung chuông vàng” - Phần thi được mong đợi nhất của các thi sinh. Nội dung các câu hỏi thuộc kiến thức các môn Toán - Lí - Hóa và những câu hỏi vận dung kiến thức của 3 môn học trên.


Cuộc thi với sự tham gia của 33 thí sinh khối lớp 11

 
Các thí sinh loại dần khỏi sàn đấu

  Điều đặc biệt và nhận được sự thu hút đông đảo của các bạn học sinh ở phần thi “Rung chuông vàng” là sự tham gia cứu trợ của các thầy cô giáo chủ nhiệm để các thi sinh được quay trở lại sàn thi đấu. Màn cứu trợ của các thầy cô giáo đã làm cho sân khấu của buổi sinh hoạt trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Phần cứu trợ của các thầy cô giáo chủ nhiệm
Để cổ vũ tinh thần và giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh, xen kẽ cuộc thi “Rung chuông vàng” là một số tiết mục văn nghệ và phần thi dành cho khán giả đầy hấp dẫn.

 
Đơn ca " Một thời để nhớ" - Lý A Quan, lớp 12A1


Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo học sinh tham gia


Cô Nguyễn Thị Lý - Chủ nhiệm CLB trao giải thưởng cho HS xuất sắc nhất

Buổi sinh hoạt đã đem đến cho các em học sinh trong toàn trường những kiến thức bổ ích về 3 môn học Toán học, Vật Lí và Hóa học. Để từ đó giúp các em khắc sâu hơn nữa những kiến thức đã học trên các tiết học chính khóa và là một sân chơi kiến thức bổ ích cho toàn thể học sinh THPT Mậu Duệ.

Ban biên tập